Thông báo buổi tư vấn - tuyển chọn ứng viên cho nghiệp đoàn Nohara (Nhật Bản) Buổi thông tin về chương trình “Giới thiệu thị trường lao động dành cho học sinh trung học phổ thông” Thành phố cần thơ năm 2018 Thông báo gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đi thực tập kỹ thuật tại nhật bản Thông báo nhận hồ sơ vay vốn cho người khuyết tật ở thành phố Cần Thơ năm 2018 Thông báo tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan của Công ty HHCP Mạch Điện Nam Á đợt 02 năm 2018 Chiêu sinh các lớp ngoại ngữ Tuyển chọn ứng viên chương trình IM Japan (đợt tháng 12 năm 2017) Hội nghị công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần thơ năm 2018 Buổi tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp bằng hình thức trực tuyến ở thành phố Cần Thơ năm 2017” Buổi thông tin và hỗ trợ lập hồ sơ vay vốn cho người khuyết tật ở thành phố Cần Thơ năm 2017 Chiêu sinh Kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại thông minh - phổ biến kiến thức pháp luật lao động Tuyển chọn Điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức Thông báo nâng cấp Cổng thông tin việc làm Cần Thơ

CHIÊU SINH CÁC LỚP NGOẠI NGỮ

 

THÔNG BÁO CHIÊU SINH THƯỜNG XUYÊN

Lớp Ôn tập tiếng Hàn chứng chỉ EPS

 

Nhằm đồng hành hỗ trợ cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc có thể thi đạt kỳ kiểm tra tiếng Hàn EPS-KLT, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ thông báo chiêu sinh và khai giảng thường xuyên lớp “Lớp ôn tập tiếng Hàn”, cụ thể như sau:

* Quyền lợi của học viên khi tham gia: được học cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình giảng dạy trong suốt quá trình học, cùng với trang thiết bị phòng học mới, đầy đủ và hiện đại phù hợp để phát huy khả năng học tập của học viên.

* Đối tượng chiêu sinh: học viên đã tham gia học tiếng Hàn chứng chỉ EPS và có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc.

* Nội dung đào tạo:

- Thời gian học: các ngày thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7.

- Thời gian khóa học: khoảng 02 tháng.

- Học phí trọn khoá: 2.700.000đ/khoá

* Khai giảng: Thường xuyên (đủ 20 học viên sẽ mở lớp)

Đặc biệt: Khi tham gia đăng ký, học viên sẽ được tặng 01 áo thun và được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin về xuất khẩu lao động trong suốt thời gian tham gia học tập.

  Đăng ký tại: Phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng-

 Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Số 160 đường 30 tháng 4, rẽ phải Bờ kè Tham Tướng, An Phú, Ninh Kiều, TPCT

( Điện thoại: 0292. 3 838 399

 (Vui lòng chuyển thông báo này tới người có nhu cầu  tham gia khóa  học. Xin cảm ơn)

 


 

THÔNG BÁO CHIÊU SINH THƯỜNG XUYÊN

Lớp đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động (EPS) khóa 01/2018

-----˜²™-----

 

EPS-KLT là kỳ kiểm tra tiếng Hàn dành cho chương trình EPS, do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức. Người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc phải tham dự và thi đạt tại kỳ thi tiếng Hàn này.

Để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ EPS dự kiến tổ chức trong đầu năm 2018 và nhằm đồng hành hỗ trợ cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc có thể thi đạt kỳ kiểm tra tiếng Hàn EPS-KLT.

 Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ thông báo chiêu sinh và khai giảng thường xuyên lớp “Tiếng Hàn xuất khẩu lao động (EPS)”. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình giảng dạy trong suốt quá trình học, cùng với trang thiết bị phòng học mới, đầy đủ và hiện đại phù hợp để phát huy khả năng học tập của học viên.

* Đối tượng chiêu sinh: người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc. Đủ sức khoẻ và các điều kiện liên quan khác để có thể đi làm việc ở nước ngoài theo quy định hiện hành.

* Thời gian đào tạo: khoảng 4-5 tháng.

* Thời gian học: các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần

* Khai giảng: trong tháng 02/2018 (đủ từ 30 học viên sẽ mở lớp)

* Học phí trọn khoá: 4.500.000 đồng.

Học viên sẽ được tặng 01 áo thun, giáo trình khi đăng ký tham gia khoá học.

* Kỹ năng đạt được sau khi học: học viên được trang bị kiến thức về ngữ pháp, phát âm, thực hành kỹ năng nghe và đọc hiểu, luyện thi giải đề trên máy tính nhằm trang bị kiến thức đầy đủ nhất để có thể tham gia kỳ thi do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam tổ chức.

*** Lưu ý: khi đăng ký tham gia học, học viên cần mang theo 2 ảnh 4x6, 01 ảnh 3x4 (phông nền trắng) và 01 bản phô tô chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của Trung tâm.

   Đăng ký tại: Phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng-

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Số 160 đường 30 tháng 4 (rẽ phải Bờ kè Tham Tướng), phường An Phú, Ninh Kiều

( Điện thoại: 0292. 3 838 399

 (Vui lòng chuyển thông báo này tới người có nhu cầu  tham gia khóa học. Xin cảm ơn)


 

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Lớp đào tạo tiếng Nhật

(dành cho ứng viên đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản)

-----˜²™-----

 

            Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật đi du học, đi làm việc...Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ thông báo chiêu sinh “Lớp tiếng Nhật” dành cho ứng viên có nhu cầu đi thực tập kỹ thuật (xuất khẩu lao động) tại Nhật Bản.

Đồng thời, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình giảng dạy trong suốt quá trình học, cùng với trang thiết bị phòng học mới, đầy đủ và hiện đại phù hợp để phát huy khả năng học tập của học viên.

* Đối tượng chiêu sinh: người có nhu cầu đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản

* Thời gian đào tạo: 1,5 tháng.

* Thời gian học: các buổi sáng, chiều thứ 2-4-6 trong tuần

            * Học phí: 1.500.000 đồng/khóa học.

* Khai giảng: trong tháng 02/2018 (khi chiêu sinh tối thiểu đủ 05 học viên)

* Kỹ năng đạt được sau khi học:

Học viên sau khi học sẽ có vốn từ vựng bảng chữ cái, tự giới thiệu và các kỹ năng dự phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp....

           Ưu đãi cho học viên: Học viên sẽ được tặng 01 áo thun và được tư vấn miễn phí chương trình du học và chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

   Đăng ký tại: Phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Số 160 đường 30 tháng 4, rẽ phải Bờ kè Tham Tướng,  phường An Phú, Ninh Kiều

( Điện thoại: 0292. 3 838 399

 (Vui lòng chuyển thông báo này tới người có nhu cầu  tham gia khóa  học. Xin cảm ơn)

Doanh nghiệp tự giới thiệu
Click to go to this website
Click to go to this website