Thông báo buổi tư vấn - tuyển chọn ứng viên cho nghiệp đoàn Nohara (Nhật Bản) Buổi thông tin về chương trình “Giới thiệu thị trường lao động dành cho học sinh trung học phổ thông” Thành phố cần thơ năm 2018 Thông báo gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đi thực tập kỹ thuật tại nhật bản Thông báo nhận hồ sơ vay vốn cho người khuyết tật ở thành phố Cần Thơ năm 2018 Thông báo tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan của Công ty HHCP Mạch Điện Nam Á đợt 02 năm 2018 Chiêu sinh các lớp ngoại ngữ Tuyển chọn ứng viên chương trình IM Japan (đợt tháng 12 năm 2017) Hội nghị công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần thơ năm 2018 Buổi tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp bằng hình thức trực tuyến ở thành phố Cần Thơ năm 2017” Buổi thông tin và hỗ trợ lập hồ sơ vay vốn cho người khuyết tật ở thành phố Cần Thơ năm 2017 Chiêu sinh Kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại thông minh - phổ biến kiến thức pháp luật lao động Tuyển chọn Điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức Thông báo nâng cấp Cổng thông tin việc làm Cần Thơ

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG, TÌM VIỆC

 
SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TP. CẦN THƠ
Nơi kết nối việc làm nhanh chóng và hiệu quả

 

Sàn Giao dịch việc làm thành phố Cần Thơ được tổ chức và hoạt động theo quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 18 tháng 9 năm 2007 của UBND thành phố Cần Thơ, do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội là cơ quan quản lý và cơ quan thực hiện là Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ với công cụ hổ trợ là website với địa chỉ http://vieclamcantho.vn;

  Trong thời gian qua Sàn Giao dịch việc làm đã trở thành quen thuộc với người lao động và nhà tuyển dụng không chỉ trên địa bàn thành phố Cần Thơ mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Từ những hiệu ứng kết nối việc làm nhanh chóng bằng công nghệ thông tin cao, người lao động ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tham gia Sàn giao dịch việc làm qua website hỗ trợ nêu trên. Ngoài ra khi tham gia trực tiếp tại Sàn người lao động còn có cơ hội gặp và được phỏng vấn trực tiếp từ các đơn vị tuyển dụng.

  Kể từ tháng 7 năm 2009, Sàn giao dịch việc làm thành phố Cần Thơ được tổ chức phiên định kỳ vào ngày 10 hàng tháng, kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật;

  Đến tháng 04 năm 2012 được sự chỉ đạo và cho phép của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ, đồng thời để đáp ứng với nhu cầu của thị trường lao động Sàn dịch việc làm thành phố Cần Thơ đã nâng tần suất tổ chức Phiên giao dịch việc làm định kỳ vào ngày 10 và 20 hàng tháng.

  Dự kiến sẽ tiếp tục nâng tần suất đợt 2 năm 2012 từ 02 phiên/tháng lên 04 phiên/tháng. Định kỳ tổ chức vào ngày Thứ 7 hàng tuần.

  Đặc biệt, cùng với việc nâng tần suất của Sàn, Ban tổ chức Sàn cũng cho ứng dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí mới cho Người Lao động tham dự các tại các Phiên giao dịch định kỳ này nhằm chuẩn bị tốt nhất cho người Lao động tước khi trực tiếp gặp Nhà tuyển dụng, cụ thể như sau:

       - Tư vấn mức độ thích hợp nghề nghiệp;

  - Tư vấn tạo dựng hình ảnh;

  - Chụp ảnh thẻ miễn phí;

  - Tư vấn và hướng dẫn viết CV;

  - Tư vấn cuộc phỏng vấn có hiệu quả đồng thời tổ chức phỏng vấn thử;

  - Game show “Rung chuông việc làm”;

  - Khu vui chơi cho trẻ em.

  Song song đó, để tạo thuận lợi cho Doanh nghiệp và người lao động, Ban tổ chức Sàn tổ chức thêm Điểm giao dịch việc làm vệ tinh tại Văn phòng giao dịch Bảo hiểm thất nghiệp và việc làm Trà Nóc tại địa chỉ số 37A tỉnh lộ 917, khu vực 6, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Điện thoại/fax: 0710. 3664333.

 Các đơn vị/doanh nghiệp tham dự Sàn làm qua 02 hình thức sau:

 - Hình thức 1: Tham dự trực tiếp:  nhận hồ sơ và phỏng vấn lao động tại địa điểm tổ chức trong ngày hoạt động của Phiên giao dịch.

 Với hình thức tham dự này doanh nghiệp được hưởng một số dịch vụ miễn phí:

+ Ban tổ chức sẽ bố trí 01 vị trí (01 bàn tuyển dụng) cho mỗi đơn vị tham dự.

+ Đăng thông tin tuyển dụng của đơn vị/doanh nghiệp lên website:

www.vieclamcantho.vn, Tờ tin việc làm và bảng thông báo tuyển tại trụ sở Trung tâm.

- Hình thức 2: Gửi thông tin tuyển lên website: www.vieclamcantho.vn hoặc gửi thông tin tuyển uỷ thác thông qua Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ.

Lưu ý: đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Phiên giao dịch việc làm của Sàn Giao dịch việc làm Cần Thơ sẽ được miễn phí giới thiệu việc làm. 

Địa chỉ đăng ký tham dự Sàn:

- Email: ttgtvlcantho@gmail.com.

- Gửi thông tin tuyển lên website: www.vieclamcantho.vn 

- Điện thoại: 0710.3832486 hoặc fax đăng ký tham gia gia Sàn Giao dịch việc làm về  số máy fax: 0710.3830249 

Ngoài các Phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ mời người tìm việc hoặc nhà tuyển dụng có thể đến Trung tâm để trực tiếp tìm kiếm việc làm thích hợp hoặc tìm kiếm nhân sự phù hợp tại các máy tính nối mạng vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. 

Ban tổ chức và quản trị Sàn trân trọng thông báo và kính mời./.

Doanh nghiệp tự giới thiệu
Click to go to this website
Click to go to this website