THÔNG BÁO TUYỂN GẤP THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NGÀNH CHẾ BIẾN THỦY SẢN
I. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC:
- Nội dung công việc: Chế biến thủy sản (làm cá mài, cá khô).
- Số lượng tuyển: 03 nữ.
- Thời hạn đăng ký: Đến ngày 04/9/2019.
- Thời gian phỏng vấn: Ngày 10/9/2019.
- Nơi làm việc: Tỉnh Makurazakishi, Kagoshima của Nhật Bản.
II. TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:
- Nữ: tuổi từ 19 đến 30 tuổi ; cao: 155cm, cân nặng : 45kg trở lên;
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên;
- Yêu cầu về sức khỏe: Tốt (không bị viêm gan: A,B,C, HIV….);
- Ưu tiên ứng viên có thể làm việc vào ngày nghỉ, hoặc Chủ Nhật.
III. QUYỀN LỢI, TRÁCH NHIỆM, TIỀN LƯƠNG:
- Thời hạn hợp đồng: 3 năm đến 5 năm;
- Thời gian làm việc tiêu chuẩn: 08 giờ/ngày, 05 ngày/tuần;
- Lương cơ bản: 26.000.000 đồng/tháng (chưa tính làm thêm giờ).
- Sau khi hết hợp đồng 3 năm, thực tập sinh về nước đúng hạn, Doanh nghiệp sẽ trợ giúp thủ tục lấy lại tiền bảo hiểm trong quá trình làm việc tại Nhật tương đương khoảng 70.000.000 đến 100.000.000 đồng tùy theo thu nhập.
- Người lao động được tham gia đầy đủ bảo hiểm tại Nhật Bản theo quy định.
IV. CHI PHÍ:
- Được miễn phí học phí tiếng nhật khi tham gia học đến khi trúng tuyển.
- Thời gian học tiếng Nhật sau khi phỏng vấn đạt: 6 đến 8 tháng từ khi trúng tuyển đến khi xuất cảnh.
- Phí xuất cảnh: 110.000.000 đồng (Chi phí trọn gói không phát sinh thêm, không bao gồm tiền ăn).
(Các khoản phí trên có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm cụ thể)