Trưởng phòng R&D
Mã tuyển dụng: 9435
Yêu cầu: tốt nghiệp các ngành: Kỹ thuật Vật liệụ xây dựng hoặc Hóa Silicat, Công nghệ hóa vô cơ,…Đọc hiểu tiếng Anh. Có kinh nghiệm ở vị trí nghiên cứu và phát triển sản phẩm (trong quá trình học tập và công tác đều được). Có kỹ năng lãnh đạo đội, nhóm, tinh thần làm việc nhóm tốt và nhạy bén xử lý các công việc được giao. Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về các quy định pháp luật liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.
Ngành nghề: Sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học
Trình độ:
Mô tả công việc: Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới theo chiến lược phát triển của công ty. Làm việc với khách hàng hoặc phối hợp với Phòng kinh doanh để nắm rõ các thông tin đánh giá sản phẩm từ đó đưa ra các giải pháp cải tiến cần thiết. Xem xét, ban hành, cập nhật các tiêu chuẩn chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình sản xuất… cho các sản phẩm. Quản lý, phân công công việc cho các thành viên R&D đảm bảo hoàn hành các mục tiêu được giao.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Lương, thưởng trao đổi trực tiếp. Được đào tạo kiến thức chuyên sâu liên quan lĩnh vực xi măng, bê tông và cải tiến sản xuất. Được cấp laptop, xe đưa đón công tác. Đồng phục, sinh nhật, cơm trưa,…Du lịch, teambuiding định kỳ. Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty và luật lao động. THƯỞNG QUÝ, LỄ – TẾT – LƯƠNG THÁNG 13 HÀNG NĂM.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Hồ sơ gồm: Theo quy định hoặc CV
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ HẬU GIANG (HAMACO)
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn