Nhân viên bán hàng (Sale)
Mã tuyển dụng: 9420
Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành.Có khả năng giao tiếp, đàm phán, lắng nghe, đặt câu hỏi với khách hàng. Thái độ tích cực trong công việc , hòa nhập vào đội nhóm tốt. Tuân thủ kỷ luật của công ty. Có giấy phép lái xe máy và điện thoại thông minh.
Ngành nghề: HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Trình độ:
Mô tả công việc: Đi thị trường, ghé thăm, gặp gỡ khách hàng theo lịch trình làm việc theo ngày, theo tuần, theo tháng. Thiết lập mối quan hệ với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng để bán các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chăm sóc khách hàng hiện có và tìm kiếm khách hàng mới trên khu vực được phân bổ. Xử lý phản bác của khách hàng, báo cáo cấp quản lý khi vượt khả năng xử lý vụ việc. làm việc tại Hậu Giang và Cần Thơ. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần theo khung thời gian : Buổi sáng : Từ 8 giờ đến 12 giờ. Buổi chiều :Từ 13 giờ đến 17 giờ. Công ty kinh doanh buôn bán sửa, tả.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 3
Quyền lợi, triển vọng: Lương cơ bản : 5.000.000/tháng. Thưởng : từ 2.000.000 đến không giới hạn ( thưởng theo tỉ lệ % doanh số bán ra ). Thưởng cuối năm: theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Thưởng Lễ, Tết, Sinh nhật. Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ khác theo quy định của pháp luật khi ký hợp đồng chính thức với công ty.
Lương khởi điểm: 5
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Hồ sơ gồm: Theo quy định
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG TIẾN THÀNH
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn