Giám sát bán hàng
Mã tuyển dụng: 9419
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành, am hiểu về chức năng, nhiệm vụ công việc của mình. Am hiểu về đối thủ cạnh tranh, thị hiếu khách hàng và xu hướng của thị trường . Nắm bắt đặc điểm về sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp ra thị trường. Giao tiếp và đàm phán tốt. Linh hoạt, nhạy bén trong mọi tình huống. Có kiến thức chuyên môn, sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng. Có khả năng quản lý thời gian tốt.
Ngành nghề: HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Trình độ:
Mô tả công việc: Xây dựng kế hoạch kinh doanh. Đảm bảo độ phủ của các sản phẩm, dịch vụ cung cấp ra thị trường. Quản lý, đào tạo dội ngũ nhân viên bán hàng. Thiết lập và giữ quan hệ với khách hàng. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần theo khung thời gian : Buổi sáng : Từ 8 giờ đến 12 giờ. Buổi chiều :Từ 13 giờ đến 17 giờ. Công ty kinh doanh buôn bán sửa, tả.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 2
Quyền lợi, triển vọng: Lương cơ bản : 7.000.000/tháng. Thưởng : từ 5.000.000 đến không giới hạn ( thưởng theo tỉ lệ % doanh số bán ra ). Thưởng cuối năm: theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Thưởng Lễ, Tết, Sinh nhật. Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ khác theo quy định của pháp luật khi ký hợp đồng chính thức với công ty.
Lương khởi điểm: 5
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Hồ sơ gồm: Theo quy định
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG TIẾN THÀNH
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn