Nhân viên kế toán
Mã tuyển dụng: 9332
Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp Thành thạo tin học văn phòng, Word, Excel. Chịu khó, tập trung trong công việc
Ngành nghề: HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC TỔ CHỨC VÀ CƠ QUAN  QUỐC TẾ
Trình độ:
Mô tả công việc: Nhập liệu chứng từ kế toán, Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán có sẵn. Các công việc khác liên quan trong ngành nghề kế toán doanh nghiệp theo sự phân công của người quản lý.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Nhân viên không cần có kinh nghiệm nghề nghiệp, sẽ được hướng dẫn tận tình. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, Được đào tạo hướng dẫn tận tình để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Mức lương: từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng/tháng Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Có lương tháng thứ 13 năng lực làm việc và thăm niên của NLĐ, theo quy định công ty. Được nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định.
Lương khởi điểm: 4
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Hồ sơ gồm: Thư dự tuyển theo mẫu. Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng). Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ. Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng. Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ NGỌC HÂN
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn