Giám sát viên thu mua
Mã tuyển dụng: 9398
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm ,Chế biển thủy sản và các ngành khác liên quan. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Có kỹ năng làm việc nhóm, tổng hợp báo cáo, theo dõi giám sát, quản lý thời gian, thích ứng và chịu được áp lực công việc. Có thể đi công tác được.
Ngành nghề: Sản xuất phương tiện vận tải khác
Trình độ:
Mô tả công việc: Lên kế hoạch mua hàng ngắn và dài hạn với giá phù hợp, liên hệ và phối hợp nhà cung cấp để mua nguyên liệu, kiểm soát hang tồn kho đáp ứng sản xuất, phối hợp QC kiểm tra nguyên liệu đầu vào, làm các báo cáo liên quan đến công việc. Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6: sáng từ 8h - 12h ; Chiều từ 13h - 17h giờ.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Hỗ trợ tiền ăn: 717,600 đồng, tham gia các chế độ Bảo hiểm, hỗ trợ đi lại, đào tạo, cơ hội thăng tiến.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 15/10/2022
Hồ sơ gồm: Đơn xin việc. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được tuyển dụng). Giấy xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được tuyển dụng). Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được tuyển dụng. Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền). Sổ hộ khẩu (có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền). Hình 2x3, hình 3x4, hình 4x6 (mỗi loại 02 hình) được chụp trong thời gian 06 tháng kể từ ngày được tuyển dụng.Bằng cấp, chứng chỉ liên quan có chứng thực của cơ quan thẩm quyền.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM PATAYA (VIỆT NAM)
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn