Trưởng phòng kinh doanh
Mã tuyển dụng: 9080
Yêu cầu: Có kinh nghiệm từ 2 năm trong lĩnh vực BHNT, tài chính ngân hàng và ít nhất 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. Am hiểu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, BHNT. Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Kỹ năng làm việc độc lập, sắp xếp công việc khoa học và làm việc nhóm tốt. Kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề. Cập nhật kịp thời thông tin sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, … có liên quan đến hoạt động bán hàng trong khu vực/vùng. Tìm kiếm và phát triển quan hệ với hệ thống Đại lý phân phối chiến lược trên thị trường, liên kết bán hàng. Truyền đạt thông tin sản phẩm, chương trình bán hàng chính xác và kịp thời cho nhân viên và Đại lý liên kết. Tham gia xây dựng mục tiêu và kế hoạch bán hàng cho nhân viên.
Ngành nghề: HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Trình độ:
Mô tả công việc: Lập kế hoạch, triển khai và phát triển những chiến lược phát triển Bất Động Sản theo yêu cầu của công ty cho từng dự án; từng tuần, tháng, năm… . Tư vấn và hướng dẫn khách hàng xem dự án, thực hiện các thủ tục giao dịch, đàm phán, ký kết các hợp đồng, thu thập và báo cáo tình hình thị trường Bất Động Sản. Xây dựng và thực thi kế hoạch kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh thu và chi phí. Quản lý và điều hành trực tiếp công việc của từng nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh. Phân công nhiệm vụ, giám sát và trợ giúp nhân viên kinh doanh, đào tạo và hướng dẫn nhân viên. Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 5
Quyền lợi, triển vọng: Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, chia sẻ và có nhiều cơ hội thăng tiến.. Được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều hoạt động “Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn. Thưởng cuối năm (Lương tháng 13 + Thưởng Tết) hấp dẫn tùy theo kết quả kinh doanh của công ty và hiệu quả làm việc của nhân viên.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022
Hồ sơ gồm: Ứng viên vui lòng gửi CV cập nhật mới nhất, thư giới thiệu đầy đủ năng lực bản thân
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH MTV TỔNG ĐẠI LÝ BẢO PHÚC
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn