Nhân viên Kỹ thuật Nông nghiệp
Mã tuyển dụng: 8826
Yêu cầu: Văn bằng Trung cấp trở lên các ngành Nông nghiệp như (BVTV, Khoa học cây trồng, Lâm sinh, Công nghệ sinh học, Trồng trọt, Nông học….). Có khả năng nắm bắt và sắp xếp công việc gọn gàng. Nhanh nhẹn, Có khả năng giao tiếp tốt. Khả năng xử lý công việc linh hoạt nhạy bén. Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường hoặc đã ra trường.
Ngành nghề: Thoát nước và xử lý nước thải
Trình độ:
Mô tả công việc: Kiểm tra đất trồng tại vùng quy hoạch trước khi vào vụ để cấp giống, cho xuống giống. Kiểm tra quá trình chăm sóc, phát triển của ruộng giống theo từng giai đoạn. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho người dân chăm sóc ruộng giống theo tiêu chuẩn công ty. Ghi chép đầy đủ các số liệu theo các biểu mẫu quy định trong quá trình sản xuất. Báo cáo kịp thời tình hình sản xuất và những sự cố khách quan cho cấp trên. Xây dựng lịch thu hoạch và Thu mua theo kế hoạch thu mua đã được duyệt.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Đăk lăk
Số lượng: 15
Quyền lợi, triển vọng: Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN... Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo. Lương thử việc 6 triệu chưa bao gồm phụ cấp khác. Hỗ trợ chi phí ăn, ở, xăng xe khi đi công tác. Công ty hỗ trợ cho chỗ ở tại đaklak. Nhận việc ngay sau khi phỏng vấn đạt.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022
Hồ sơ gồm: Theo quy định pháp luật
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NÔNG VIỆT PHÁT
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn