Nhân viên hỗ trợ và triển khai hệ thống
Mã tuyển dụng: 8692
Yêu cầu: Từ trung cấp trở lên không phân biệt chuyên ngành, ưu tiên CNTT Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương là 01 lợi thế. Ứng viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm đều có thể tham gia ứng tuyển.
Ngành nghề: Dệt
Trình độ:
Mô tả công việc: Hướng dẫn và đào tạo khách hàng sử dụng phần mềm hoặc hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố theo giải pháp có sẵn qua điện thoại hoặc teamview. Hỗ trợ các nhà admin, giám sát, sale cài máy và quản lý các phần mềm bán hàng trên hệ thống. Không cần kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành (được training từ đầu theo quy trình của công ty) Không làm việc theo hoa hồng và áp đặt doanh số cho nhân viên. Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7; Sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ; Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 18 giờ.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 5
Quyền lợi, triển vọng: Thỏa thuận theo năng lực. Được hưởng đầy đủ các chế độ theo nội quy lao động của Luật lao động Việt Nam. Thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng theo dự án.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022
Hồ sơ gồm: 1 Đơn xin việc. 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc (file PDF). 1 CMND photo. 1 Sơ yếu lý lịch. Bảng điểm, bằng cấp có liên quan.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn