Lập trình viên Mobile - App
Mã tuyển dụng: 8690
Yêu cầu: Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Công nghệ thông tin Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng; Ứng viên chưa có kinh nghiệm nếu đáp ứng các ngôn ngữ lập trình sẽ được Công ty đào tạo. Ngôn ngữ C#, My SQL, HTML, CSS, Java script, ... Lập trình hướng đối tượng. Thành thạo các ngôn ngữ lập trình: C#, .NET, Java, … Nắm vững lập trình OOP, MVC, API. Có kiến thức tốt về HTML, CSS, Javascript, Jquery/Bootstrap Có kiến thức về UI, UX Mobile. Có kinh nghiệm về database SQL, SQLite, JSON Data. Có kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề. Có khả năng đọc hiểu tiếng anh chuyên ngành. Chủ động và có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.
Ngành nghề: Dệt
Trình độ:
Mô tả công việc: Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc Thiết kế và quản lí cơ sở dữ liệu. Lập trình các ứng dụng trên nền tảng .Net Xây dựng các ứng dụng cho Mobile (Android, Java, IOS) Giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ của khách hàng Nghiên cứu, phát triển công nghệ mới để ứng dụng xây dựng các sản phẩm dịch vụ mới. Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7; Sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ; Chiều: Từ 13 giờ 30 đến 18 giờ.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 15
Quyền lợi, triển vọng: Thỏa thuận theo năng lực. Được hưởng đầy đủ các chế độ theo nội quy lao động của Luật lao động Việt Nam. Thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng theo dự án.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022
Hồ sơ gồm: 1 Đơn xin việc. 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc (file PDF). 1 CMND photo. 1 Sơ yếu lý lịch. Bảng điểm, bằng cấp có liên quan.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn