Nhân viên pha chế
Mã tuyển dụng: 7836
Yêu cầu: Kỹ tính, trung thực, siêng năng, tỉ mĩ và kỷ luật tuân thủ theo quy trình sản xuất và vệ sinh máy móc thiết bị nhà xưởng của công ty. Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7; Buổi sáng: 7h30’ - 11h30’; Buổi chiều: 12h30’. Hoàn thành kế hoạch ngày. Thời gian tính làm thêm ngoài giờ bắt đầu từ 18h. (không tăng ca vượt quá 20h).
Ngành nghề: Thoát nước và xử lý nước thải
Trình độ:
Mô tả công việc: Thực hiện việc pha chế các sản phẩm thuốc của công ty theo quy trình và sự giám sát của nhân viên kiểm soát. Thực hiện các công việc sản xuất theo yêu cầu của cấp quản lý. Thực hiện việc vệ sinh và đảm bảo vệ sinh khu vực sản xuất, dụng cụ trang thiết bị sản xuất trước và sau khi làm việc. Phối hợp với IPC để kiểm soát chất lượng thành phẩm.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 8
Quyền lợi, triển vọng: Lương: 5-7 triệu/tháng tùy vào năng suất và hiệu quả công việc. Phụ cấp: 15,000 VNĐ/ bữa cơm trưa cho những ngày làm việc tại công ty. Các chế độ phúc lợi xã hội: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước. Được thưởng các ngày lễ, tết, thưởng cuối năm theo phân phối lợi nhuận của công ty. Được tham quan nghỉ mát hàng năm( thời gian làm việc từ 1 năm trở lên
Lương khởi điểm: 4
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021
Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận tiêm ngừa Covid, Bộ hồ sơ xin việc
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH THUỐC THÚ Y Á CHÂU
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn