Bác sĩ thú y (Thủy sản)
Mã tuyển dụng: 7882
Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản/ Bệnh học thủy sản/ Thú y. Có kinh nghiệm điều trị bệnh học, lap thủy sản từ 1 năm trở lên. Thời gian làm việc: 8h/ngày. 1 tuần nghỉ 1 ngày. 1 năm có 23 ngày nghỉ lễ + phép.
Ngành nghề: Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
Trình độ:
Mô tả công việc: Đo đạc các chỉ số môi trường có tác động/ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi. Quan sát, phát hiện dấu hiệu bệnh của động vật, cảnh báo để có phương pháp điều trị kịp thời. Kiểm soát hoạt động phòng bệnh, chữa bệnh, cách ly kiểm dịch đảm bảo sức khỏe cho động vật. Sử dụng thuốc, vitamin, hóa chất thường dùng để điều trị cho động vật theo phác đồ đã được duyệt.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Kiên Giang
Số lượng: 20
Quyền lợi, triển vọng: Lương thỏa thuận theo năng lực chuyên môn. Phụ cấp về chỗ ăn/ ở và đi lại. Chi phí nhận việc. Được đào tạo tay nghề, thì tay nghề để cải thiện mức lương. Được đào tạo kỹ năng mền, quản lý, chuyên môn để thăng tiến trong công việc. Được sử dụng các chính sách nội bộ của VinGroup mà đặc biệt là vui chơi VinWonders toàn quốc miễn phí. Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định và được hưởng thêm bảo hiểm toàn diện của PVI
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021
Hồ sơ gồm: Chỉ cần gửi CV ứng tuyển về email:
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL PHÚ QUỐC
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn