Giám đốc kinh doanh
Mã tuyển dụng: 7843
Yêu cầu: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc vị trí trưởng phòng trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xi măng, bê tông hoặc đã làm việc tại các hãng lớn về các lĩnh vực như: Bia, rượu, nước giải khát, vật liệu xây dựng; Có kỹ năng lập kế hoạch, chiến lược phát triển. Có ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, ý thức kỷ luật cao, có trách nhiệm và đam mê công việc. Nhiệt huyết, cẩn thận trong công việc. Trung thực, năng động, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tự tin. Tiếng Anh tối thiểu trình độ C hoặc TOELF 700 điểm. Thời gian làm việc: Từ Thứ hai đến Thứ bảy; Sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; Chiều: Từ 13 giờ đến 17giờ.
Ngành nghề: HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Trình độ:
Mô tả công việc: Nghiên cứu thị trường, tham mưu cho Ban Tổng Giám Đốc Công ty về chiến lược kinh doanh, phát triển mạng lưới kinh doanh, phát triển thị trường và tăng doanh số bán hàng; Lập kế hoạch, tổ chức và triển khai kế hoạch kinh doanh, phát triển thị trường. Xây dựng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm của Công ty; Xây dựng các chính sách tiếp thị, chính sách sản phẩm cạnh tranh; Phối hợp với các Phòng/Ban có liên quan trong việc giao kết, thực hiện hợp đồng và giải quyết các phát sinh liên quan đến hợp đồng với khách hàng; Chủ trì tổ chức sự kiện về quảng bá giới thiệu sản phẩm của Công ty và các chương trình truyền thông; Xây dựng hệ thống quản lý, giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu công việc, doanh số và đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên; Đào tạo, hướng dẫn kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng cho nhân viên.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Chế độ lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực; Mức lương tối thiểu: 30.000.000 đồng/tháng; Lương tháng 13, tháng 14; Thưởng Tết, thưởng sáng kiến, thưởng hiệu quả công việc, thưởng cán bộ quản lý;… Được tham gia công tác, du lịch các địa điểm trong nước và nước ngoài; Có xe đưa rước CBCNV hằng ngày; Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi xã hội theo quy định; Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và có cơ hội thăng tiến.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2021
Hồ sơ gồm: Đơn xin việc; CV nêu rõ quá trình kinh nghiệm làm việc thực tế; Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương); Các văn bằng, chứng chỉ (sao y, công chứng); Giấy khám sức khỏe (3 tháng gần nhất); Chứng minh thư nhân dân (sao y, công chứng).
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG TÂY ĐÔ
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn