Chuyên viên lập, thiết kế Dự án CNTT
Mã tuyển dụng: 6622
Yêu cầu: - Có tinh thần cầu tiến, siêng năng, có sức khỏe tốt. - Linh hoạt, nhạy bén, trung thực và chịu khó. - Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và nguyên tắc bảo mật. - Cam kết làm việc lâu dài.
Ngành nghề: Dệt
Trình độ:
Mô tả công việc: Thực hiện xây dựng giải pháp kỹ thuật các hệ thống công nghệ thông tin của các dự án trong cơ quan nhà nước, tùy theo chuyên ngành, chuyên môn sẽ thực hiện phân công phụ trách phù hợp với các công việc sau: 1. Xây dựng hoặc phối hợp xây dựng các giải pháp kỹ thuật về hạ tầng Công nghệ thông tin (các giải pháp như: Trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ, hệ thống mạng, hệ thống an toàn thông tin, hệ thống camera giám sát, hệ thống trang thiết bị công nghệ thông tin…). 2. Xây dựng hoặc phối hợp xây dựng các giải pháp kỹ thuật về ứng dụng Công nghệ thông tin (các giải pháp như: hệ thống phần mềm quản lý, phần mềm ứng dụng, các giải pháp ứng dụng thông minh…). 3. Phân tích, thiết kế hệ thống theo các giải pháp nêu tại mục 1 và 2. 4. Kiểm tra, phân tích các giải pháp công nghệ thông tin do đơn vị khác thiêt kế. 5. Đọc hiểu và phân tích bảng vẽ thiết kế hệ thống, thiết kế thi công của các hệ thống công nghệ thông tin. Lưu ý: - Các giải pháp trên có thể là toàn hệ thống hoặc một phần của hệ thống. - Trong quá trình thực hiện sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia hệ thống của từng giải pháp lĩnh vực có liên quan. - Nhân sự được tuyển dụng sẽ được Công ty đào tạo, tập huấn cơ bản về mặt chuyên môn và các quy định của pháp luật có liên quan đến công tác chuyên môn sẽ thực hiện. - Nhân viên có cơ hội tiếp cận các hệ thống CNTT lớn, hiện đại, thông minh. - Môi trường làm việc linh hoạt.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 5
Quyền lợi, triển vọng: Hưởng chế độ phúc lợi theo quy định (BHXH, BHTN, BHYT, phép năm).
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 07/10/2020
Hồ sơ gồm: 1. Đơn xin việc hoặc Thư xin việc. 2. CV xin việc (mô tả quá trình công tác, kinh nghiệm làm việc (nếu có)...). 3. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh) và xác nhận của chính quyền địa phương. 4. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng. 5. Bản sao có công chứng: bằng cấp và chứng chỉ (nếu có), CMND hoặc CCCD.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG EPC
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn