Trưởng nhóm Quản lý Dự án CNTT
Mã tuyển dụng: 6620
Yêu cầu: - Có tinh thần cầu tiến, siêng năng, có sức khỏe tốt. - Linh hoạt, nhạy bén, trung thực và chịu khó. - Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và nguyên tắc bảo mật. - Đọc hiểu Luật và các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam. - Cam kết làm việc lâu dài.
Ngành nghề: Dệt
Trình độ:
Mô tả công việc: Trực tiếp thực hiện các công việc quản lý dự án Công nghệ thông tin, bao gồm: - Xây dựng kế hoạch và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện quản lý dự án từ lúc chuẩn bị đầu tư dự án cho đến khi kết thúc dự án; - Quản lý các quy trình trong dự án; - Trao đổi với khách hàng và các đối tác khác của dự án; - Quản lý phạm vi và khối lượng, chất lượng và tiến độ của dự án; - Quản lý đội ngũ nhân viên thực hiện và phục vụ các dự án; - Báo cáo tiến độ, chất lượng và các vấn đề của dự án với Ban Giám đốc; - Quản lý các tài liệu và hồ sơ của dự án; Lưu ý: - Nhân sự được tuyển dụng sẽ được Công ty đào tạo, tập huấn cơ bản về mặt chuyên môn và các quy định của pháp luật có liên quan đến công tác chuyên môn sẽ thực hiện. - Nhân viên có cơ hội tiếp cận các hệ thống CNTT lớn, hiện đại, thông minh. - Môi trường làm việc linh hoạt.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Hưởng chế độ phúc lợi theo quy định (BHXH, BHTN, BHYT, phép năm)
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 07/10/2020
Hồ sơ gồm: 1. Đơn xin việc hoặc Thư xin việc. 2. CV xin việc (mô tả quá trình công tác, kinh nghiệm làm việc (nếu có)...). 3. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh) và xác nhận của chính quyền địa phương. 4. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng. 5. Bản sao có công chứng: bằng cấp và chứng chỉ (nếu có), CMND hoặc CCCD.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG EPC
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn