Kết quả kỳ thi tiếng Hàn ngành Sản xuất chế tạo năm 2018 Thông báo Kế hoạch phỏng vấn Chương trình Điều dưỡng viên Đức Khóa 4 (Năm 2018-2019) – Đợt 2/2018 Tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức (khóa 4/2018) Tuyển chọn ứng viên Nam tham gia Chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản (chương trình IM JAPAN) đợt 02 năm 2018 Thông báo chiêu sinh lớp Ôn tâp tiếng Hàn xuất khẩu lao động (EPS) Chiêu sinh các lớp ngoại ngữ

THÔNG BÁO NÂNG CẤP CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CẦN THƠ

argetScreenSize>800x600

 

THÔNG BÁO

V/v nâng cấp Cổng thông tin việc làm Cần Thơ

-----˜™-----

Nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý doanh nghiệp và người lao động trong tuyển dụng và tìm kiếm công việc phù hợp, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (Trung tâm) đã nâng cấp hệ thống và thay đổi giao diện Cổng thông tin việc làm Cần Thơ tại địa chỉ www.vieclamcantho.vn và chính thức đưa vào sử dụng kể từ ngày 04 tháng 12 năm 2017. Qua nâng cấp hệ thống và thay đổi giao diện, Trung tâm mong muốn mang đến một công cụ chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, giao diện thân thiện dễ sử dụng, thông tin kịp thời đến doanh nghiệp và người lao động.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp hệ thống Cổng thông tin việc làm Cần Thơ dẫn đến thông tin chưa cập nhật đầy đủ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp và người lao động . Do đó, Trung tâm rất mong Quý doanh nghiệp và người lao động thông cảm cho sự bất tiện này.

Trong quá trình truy cập và sử dụng, nếu Quý doanh nghiệp và người lao động gặp những vấn đề phát sinh hoặc góp ý cho Trung tâm xin vui lòng liên hệ với Trung tâm qua số điện thoại (02923) 838399 (ấn tiếp phím 215), địa chỉ thư điện tử (email) ttdvvlcantho@cantho.gov.vn hoặc ketnoivieclamcantho@gmail.com.

Xin trân trọng cám ơn Quý doanh nghiệp và người lao động đã quan tâm, hợp tác với Trung tâm trong thời gian qua, Trung tâm hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo./.

 

 

Doanh nghiệp tự giới thiệu
Click to go to this website
Click to go to this website