Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2017       |          Đăng nhập         |          Đăng ký       
 
 
CÔNG TY TAE KWANG CẦN THƠ TUYỂN DỤNG Công ty Vinservice thuộc tập đoàn Vingroup tuyển dụng HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “CÁC MÔ HÌNH TRỢ GIÚP NGƯỜI KHUYẾT TẬT” THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2017 CHINA HUADIAN ENGINEERING CO.,LTD. TUYỂN DỤNG CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND THÔNG BÁO CHIÊU SINH THÔNG BÁO CHIÊU SINH THÔNG BÁO CHIÊU SINH
Danh mục
 
CHI TIẾT TIN

THÔNG BÁO

V/v nâng cấp Cổng thông tin việc làm Cần Thơ

-----˜™-----

Nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý doanh nghiệp và người lao động trong tuyển dụng và tìm kiếm công việc phù hợp, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (Trung tâm) đã nâng cấp hệ thống Cổng thông tin việc làm Cần Thơ tại địa chỉ www.vieclamcantho.vn và chính thức đưa vào sử dụng kể từ ngày 18 tháng 11 năm 2015. Qua nâng cấp hệ thống, Trung tâm mong muốn mang đến một công cụ chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng trong kết nối việc làm giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với những tiện ích được cập nhật như sau: Công cụ kết nối việc làm, tạo bảng lý lịch cá nhân cho ứng viên tìm việc, doanh nghiệp tự giới thiệu và nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp hệ thống Cổng thông tin việc làm Cần Thơ cũng gây những bất tiện đến doanh nghiệp và người lao động như: các tài khoản, tin tuyển dụng và tin tìm việc trước ngày 18 tháng 11 năm 2015 của Quý doanh nghiệp và người lao động đã đăng ký, đăng tin trên Cổng thông tin việc làm Cần Thơ sẽ bị xóa. Quý doanh nghiệp và người lao động có thể xem lại thông tin tại địa chỉ old.vieclamcantho.vn và đăng thông tin đó lên Cổng thông tin việc làm Cần Thơ tại địa chỉ www.vieclamcantho.vn. Do đó, Trung tâm rất mong Quý doanh nghiệp và người lao động thông cảm cho sự bất tiện này.

Trong quá trình truy cập và sử dụng, nếu Quý doanh nghiệp và người lao động gặp những vấn đề phát sinh hoặc góp ý cho Trung tâm xin vui lòng liên hệ với Trung tâm qua số điện thoại (0710) 3830486 (ấn tiếp phím 43), địa chỉ thư điện tử (email) ttgtvlcantho@gmail.com hoặc phongttttld.cantho@gmail.com.

Xin trân trọng cám ơn Quý doanh nghiệp và người lao động đã quan tâm, hợp tác với Trung tâm trong thời gian qua, Trung tâm hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo./.

 

  Hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin việc làm Cần Thơ

 


Ngày tạo:  23/01/2015
Số lần đọc: 2426
Các tin còn lại:
  THÔNG BÁO KHẨN
Quay lại
Tìm kiếm
Thông báo sàn giao dịch
Doanh nghiệp tự giới thiệu
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Liên kết
Hỗ trợ
 
 Lượt truy cập: 9991187
   Đang online: 102